Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Hoàn Thiện

Danh mục sản phẩm

Cẩm nang tư vấn

SẢN PHẨM MỚI RA MẮT BÀN CẦU INAX AC-919VRN NÂNG CẤP TỪ MẪU AC-909VRN

Bàn cầu một khối xả hai cửa 50/50 lượng nước. Công nghệ xả 2 cửa ECO-X Tiết kiệm nước với hai nút ấn xả 5.0L/3.5L (Đại/tiểu) Hệ thống xả xi-phông Nắp mới mỏng hơn CF-606VS đóng êm Sản phẩm có màu trắng Công nghệ AQUA CERAMIC chống đóng cặn, chống bám bẩn, trắng bóng 100 năm.

SẢN PHẨM MÁY SẤY TAY SIÊU TỐC

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, máy sấy tay là một thiết bị phổ biến dùng để thay thế cho khăn giấy hoặc khăn lau khô để lau khô bàn tay nhanh chóng. Máy sấy tay được sử dụng rộng rãi trong nhà vệ sinh những tòa nhà văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại và cả trong gia đình cũng được sử dụng do có rất nhiều lợi ích thiết thực như: Tiết kiệm chi phí do dùng điện chi phí thấp hơn giấy và khăn lau, đảm bảo vệ sinh cho người sử dụng hơn.

Hệ Điều Hành Là Gì? Các hệ điều hành phổ biến.

Khái Niệm Hệ điều hành (Operating System - OS) có nghĩa là một phần mềm nền tảng cho phép vận hành các ứng dụng khác trên một thiết bị điện tử bất kỳ. Nó đóng vai trò trung gian, làm cầu nối giữa người dùng và máy tính. Không quá khi nói 1 chiếc máy tính chỉ là cục sắt bỏ đi nếu không có hệ điều hành. Thông qua hệ điều hành, người dùng có thể điều hành, quản lý các thiết bị phần cứng và tài nguyên phần mềm.

Bạn đang tìm đại lý thiết bị vệ sinh Inax chính hãng tại Hà Nội giá tốt nhất, nhiều chương trình khuyến mãi?

Nội thất Hoàn Thiện tự hào là đại lý chính hãng INAX, chuyên phân phối tất cả các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch kiến trúc INAX chính hãng hơn 10 năm qua.

Công bố Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội

Chiều ngày 29/7/2011 tại Cung triển lãm Quy hoạch Quốc gia – Mỹ Đình – Hà Nội, Bộ Xây dựng tổ chức công bố Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Chăm sóc, bảo dưỡng xe ô tô

Dưới đây là những bước bảo dưỡng xe ô tô đơn giản:

Nhan sắc các Hoa hậu đăng quang từ năm 1988

Cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam được bắt nguồn từ mong muốn đi tìm hình mẫu phụ nữ đại diện cho đất nước để tuyên truyền về văn hóa và nét đẹp truyền thống của dân tộc đến các nước bạn bè trên toàn cầu.

Những lưu ý phong thủy phù hợp cho phòng tắm

Trang trí phòng tắm sao cho hợp phong thủy, mang đến một không gian ấm áp tràn đầy năng lượng là điều vô cùng quan trọng.

6 Bí Quyết Phong Thủy Quan Trọng Cho Phòng Tắm

Bên cạnh phòng khách và phong ngủ, phong thủy phòng tắm đã trở thành một phần hết sức trọng yếu đối với tổng quan phong thủy nhà. Phong thủy hiện đại cho rằng, sức khỏe và vận may của gia chủ phụ thuộc rất nhiều đến việc bố trí phòng tắm.

Hướng dẫn đăng ký website thương mại điện tử với Bộ Công thương

Nếu bạn đang quản lý một hay nhiều website thương mại điện tử, mà không muốn bị nộp phạt thì bạn cần đăng ký với Bộ Công Thương trước ngày 20/1/2015 (Theo Thông tư 47/2014/TT-BCT)

10 cung đường đèo hiểm trở nhất Việt Nam

Người đam mê du lịch bụi, khám phá, thích rong ruổi trên các cung đường không còn lạ lẫm với những con đèo đã đi vào huyền thoại như Mã Pì Lèng, Pha Đin, Hải Vân...

Du lịch Sapa: Cẩm nang từ A đến Z

Nằm phía Tây Bắc tổ quốc, Sapa ẩn chứa bao điều kỳ diệu của cảnh sắc thiên nhiên, con người. Thị trấn trong mây hấp dẫn du khách với quang cảnh núi non hùng vĩ cùng nhiều trải nghiệm độc đáo khám phá cuộc sống của đồng bào dân tộc thiểu số.
09 6224 8830